SẮP TỚI TẾT RỒI ” IN BAO LÌ XÌ THÔI ” CÙNG VỚI INNHANHRE.VN

Tính từ thời điểm hiện tại, chỉ còn 106 ngày nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán 2021. Năm 2021 là năm Tân Sửu tức năm con trâu – con vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Theo lịch vạn niên, năm Âm lịch 2021 có mốc thời gian Dương lịch là từ ngày 12.2.2021 đến ngày 31.1.2022.

Ý tưởng làm thiết kế những phong bao lì xì để buôn bán hoặc sử dụng riêng là hoạt động vô cùng sôi nổi vào những dịp Tết, mong muốn các cháu bé khỏe mạnh, không bệnh tật trong suốt một năm. Bao lì xì màu đỏ là tượng trưng cho sự may mắn, mọi điều tốt lành cho người được lì xì.

In phong bao lì xì để làm gì?

In và thiết kế bao lì xì mang trọn vẹn đầy đủ sự tinh tế khi phối hợp màu sắc cùng hình ảnh. Tạo nên những chiếc bao lì xì mang đầy đủ ý nghĩa và giá trị. Điều hay của phong bao lì xì chính là nét đẹp tượng trưng cho sự kín đáo, tránh được sự so bì không vui trong ngày tết. Đối với trẻ con, niềm vui được mặc quần áo mới, khoanh tay chúc Tết mừng tuổi người lớn và nhận được những phong bao lì xì đỏ thắm mới là một cái Tết đúng nghĩa.

Chất liệu in bao lì xì là gì?

Bao lì xì giấy Couche có giá thành rẻ hơn và được sử dụng khá nhiều hiện nay. Ưu điểm của loại này là cho ra màu mực tươi sáng cùng hình ảnh chân thật và có độ bóng mịn cao. Bên cạnh đó giấy Couche cũng lâu rách, bền màu lại ít thấm nước.

Trao đi là nhận lại. Tất cả tình trong bao lì xì cứ lan tỏa và gắn chặt giữa người trao và người nhận để những điều tốt đẹp, an lành đi theo mọi người trong suốt một năm nỗ lực học tập và làm việc.

Một số mẫu bao lì xì thiết kế độc đáo cho năm 2021

—————————————————————-

***Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá

Hotlile/ Zalo : 0938 741 079

Skype : innhanhre.vn – Facebook: innhanhre.vn

Gmail : innhanhrevn@gmail.com

Website : www.innhanhre.vn

Địa chỉ : 76/17/6 Phan Tây Hồ, P.7, Q. Phú Nhuận, HCM

Shopee: https://shopee.vn/baobionline

Nhắp link: http://innhanhre.vn/product

Liên hệ với chúng tôi
Khách hàng